ไปยังเนื้อหาหลัก
Log In
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
e-Learning RMUTP
รายวิชาทั้งหมด
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ประเภทของรายวิชา:
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / สาขาวิชาวัสดุศาสตร์อุตสาหกรรม
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / สาขาวิชาวิทยาการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / สาขาวิชาวิทยาศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / สาขาวิชาวิทยาการข้อมูลและเทคโนโลยีสารสนเทศ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / Another Courses (คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ / เทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ / สาขาวิขาวิศวกรรมเครื่องกล
คณะวิศวกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาเทคโนโลยีแม่พิมพ์เครื่องประดับ
คณะวิศวกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน
คณะวิศวกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาวิศวกรรมการบำรุงรักษา
คณะวิศวกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตเครื่องมือและแม่พิมพ์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์1
คณะวิศวกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
คณะวิศวกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา
คณะวิศวกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม
คณะวิศวกรรมศาสตร์ / สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
คณะวิศวกรรมศาสตร์ / Another Courses (คณะวิศวกรรมศาสตร์)
คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน / สาขาวิชาการสื่อสารการตลาด (ปริญญาโท)
คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน / สาขาวิชาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์
คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน / สาขาวิชาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง
คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน / สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน / สาขาวิชาครีเอทีฟมีเดียเทคโนโลยี
คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน / Another Courses (MCT)
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม / สาขาวิชาเทคนิคศึกษา
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม / สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม / สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม / สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า-ไฟฟ้ากำลัง
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม / สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม / สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม / สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหกรรม
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม / Another Courses (ครุศาสตร์อุตสาหกรรม)
คณะบริหารธุรกิจ
คณะบริหารธุรกิจ / สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ
คณะบริหารธุรกิจ / สาขาวิชาการเงิน
คณะบริหารธุรกิจ / สาขาวิชาการจัดการ
คณะบริหารธุรกิจ / สาขาวิชาการตลาด
คณะบริหารธุรกิจ / สาขาวิชาการบัญชี
คณะบริหารธุรกิจ / สาขาวิชาระบบสารสนเทศ
คณะบริหารธุรกิจ / สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการ
คณะบริหารธุรกิจ / สาขาวิชาอังกฤษธุรกิจ
คณะบริหารธุรกิจ / Another Courses (คณะบริหารธุรกิจ)
คณะศิลปศาสตร์
คณะศิลปศาสตร์ / กลุ่มวิชาพลศึกษาและนันทนาการ
คณะศิลปศาสตร์ / กลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศ
คณะศิลปศาสตร์ / สาขาวิชาการท่องเที่ยว
คณะศิลปศาสตร์ / สาขาวิชาการโรงแรม
คณะศิลปศาสตร์ / สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล
คณะศิลปศาสตร์ / สาขาวิชาศึกษาทั่วไป
คณะศิลปศาสตร์ / สาชาวิชาภาษาไทยประยุกต์
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ / สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ / สาขาวิชาสถาปัตยกรรม
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ / สาขาวิชาออกแบบบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น / สาขาวิชาเทคโนโลยีเคมีสิ่งทอ
คู่มือการใช้งานสำหรับผู้สอน
ค้นหารายวิชา
เริ่ม
การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่ออาชีพ: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศร มังกรศิลา
HE2032419 การปฏิบัติการห้องอาหาร (Restaurant Operation)
HE2033317 เทคโนโลยีการผลิตและการถนอมอาหาร (Food Production and Preservation Technology)
HE2032206 อาหารตะวันออก Oriental Cuisine
การจัดการอุตสาหกรรมการบริการ: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศร มังกรศิลา
HE2032209 โภชนาการมนุษย์เพื่อสุขภาพ (Human Nutrition for health))
HE2023208 การตกแต่งเค้ก Cake Decoration (รศ.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์)
HE2033304 อาหารฮาลาล (Halal Cuisine)
HE2033301 การแกะสลักผักผลไม้และจัดดอกไม้เพื่อธุรกิจอาหาร (Fruit and Vegetable Carving and Flower Arrangement For Food Business)
HE2032314 การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร (Quality Assurance in Food Industry)
HE2032310 การสุขาภิบาลและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร (Sanitation and Safety in Food Service Industrys)
HE2032205 วิทยาศาสตร์การประกอบอาหารเพื่ออุตสาหกรรมการบริการ (Culinary Science for Hospitality Industry)
HE2021101 หลักการประกอบอาหารและโภชนาการ (Principle Culinary and Nutritions)
เค้กและการแต่งหน้าเค้ก
การเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาทางอุตสาหกรรมการบริการอาหาร : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศร มังกรศิลา
การแกะสลักผักผลไม้และจัดดอกไม้เพื่อธุรกิจอาหาร
การแกะสลักผัก ผลไม้ และงานใบตอง